ยางสำหรับ รถยนต์ส่วนบุคคล / รถตู้ / 4x4

stage_image1_lg

บริษัท

กลุ่มยานยนต์

นวัตกรรมสำหรับยานยนต์แห่งอนาคต

article_66w_image1

คอนติเนนทอลพัฒนาเทคโนโลยีอันชาญฉลาดเพื่อการขนส่งบุคคลและสินค้า

เราเป็นฝ่ายสนับสนุนที่เชื่อถือได้ให้แก่ผู้จัดหายานยนต์ระดับนานาชาติ ผู้ผลิตยางรถ และเป็นผู้สนับสนุนด้านอุตสาหกรรม ซึ่งนำเสนอการจัดการปัญหาที่ยั่งยืน ปลอดภัย สะดวกสบาย เป็นส่วนตัวรวมทั้งราคาไม่แพง ในปี 2014 บริษัทมียอดขายประมาณ 34.5 พันล้านยูโร จาก 5 แผนก ได้แก่
Chassis & Safety, Interior, Powertrain, Tire, and ContiTech
ในปัจจุบันคอนติเนนทอลมีพนักงานประมาณ 200,000 คน ใน 53 ประเทศ

แผนก Chassis & Safety ทำหน้าที่พัฒนาและผลิตเทคโนโลยีการขับขี่ที่ปลอดภัยซึ่งรวมระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันและระบบความปลอดภัยเชิงแก้ไขเข้าด้วยกัน
นอกจากนั้นยังผลิตผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการขับเคลื่อนยานยนต์
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทรวมถึงอิเล็กทรอนิกส์และเบรคไฮดรอลิค ระบบควบคุมแบบ Chassis เซนเซอร์ ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่แบบล้ำหน้า ถุงลมนิรภัย อิเล็กทรอนิกส์ และsensorics รวมทั้งระบบกันสะเทือนแบบถุงลมควบคุมโดยอิเล็กทรอนิกส์ระบบล้างกระจกหน้ารถและหัวฉีดทำความสะอาดไฟหน้า

เราใส่ใจกับระบบที่มีความสามารถในการทำงานระดับสูง รวมทั้งผสานองค์ประกอบต่างๆให้เป็น ContiGuardซึ่งเป็นแนวคิดด้านความปลอดภัย แผนก Chassis & Safety มีพนักงานมากกว่า 38,000 คนทั่วโลก และในปี 2014สามารถเพิ่มยอดขายได้ถึง7.5 พันล้านยูโร

การจัดการข้อมูลและระบบการขนส่ง
อันชาญฉลาด (Intelligent Transportation Systems -ITS) นับเป็นหัวใจของแผนก Interior ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับพาหนะที่แตกต่าง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์รวมถึง แผงหน้าปัดไมล์ จอแสดงผลแบบมัลติฟังชั่นและจอแสดงผลแบบ head-up display หน่วยควบต่างๆ ระบบ car-entry แบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบข้อมูลเกี่ยวกับยางรถ วิทยุ ระบบสาระบันเทิง อุปกรณ์ป้อนข้อมูล และแผงควบคุม หน่วยควบคุมอุณหภูมิ Telematics solutionเพื่อการสื่อสารระหว่างผู้ขับและศุนย์บริการสารสนเทศจราจร ซอฟต์แวร์ รวมถึงบริเวณที่นั่งคนขับ

แผนก Interior มีพนักงานกว่า 36,000 คนทั่วโลก และมียอดขายในปี 2014กว่า 7.0 พันล้านยูโร

แผนก Powertrain ทำหน้าที่พัฒนาและสร้างสรรค์solution systemซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสำหรับระบบส่งกำลังรถยนต์

รายการผลิตภัณฑ์ของแผนกรวมถึงระบบหัวฉีดน้ำมันเบนซินและดีเซล การจัดการเครื่องยนต์และการส่งสัญญาณควบคุม เซ็นเซอร์และหัวขับวาล์ว เทคโนโลยีในการบำบัดไอเสียระบบจ่ายเชื้อเพลิง องค์ประกอบและระบบสำหรับการขับเคลื่อนแบบไฮบริดและแบบไฟฟ้า

Powertrain มีพนักงานประมาณ 34,500 ทั่วโลกคน และมียอดขายในปี 2014กว่า 6.5 พันล้านยูโร


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มยานยนต์กรุณากดติดตามได้ที่นี่