ยางสำหรับ รถยนต์ส่วนบุคคล / รถตู้ / 4x4

stage_image1_lg

บริษัท

ยางสำหรับรถจักรยาน

วิศวกรรมของเยอรมนีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2414

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 100 ปีในการพัฒนาและผลิตยางจักรยาน ทำให้คอนติเนนทอลเป็นบริษัทที่มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมการผลิตยางจักรยาน

คอนติเนนทอลเป็นผู้ผลิตยางจักรยานเพียงรายเดียวที่ทำการผลิตในประเทศเยอรมนี ความภาคภูมิใจนี้คือ แรงจูงใจอันยิ่งใหญ่ซึ่งทำให้ให้วิศวกรของเรารวมทั้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในกระบวนการผลิต สามารถก้าวไปข้างหน้าเพื่อสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่อย่างสม่ำเสมอ

ณ. ศูนย์เทคโนโลยีและพัฒนาใน เมือง Korbach เราได้ดำเนินการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อปฏิวัตินวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง เช่น Black Chili compound ซึ่งยังไม่มีผลิตภัณฑ์อื่นที่มีคุณสมบัติเทียบเท่า รวมทั้งเทคโนโลยีที่สามารถต้านทานการเจาะทะลุ VectranTM breaker
ซึ่งเทคโนโลยีทั้งสองนี้ใช้ในการแข่งรถระดับแนวหน้า

เทคโนโลยีเหล่านี้ล้วนต้องใช้กระบวนการที่มีความเชี่ยวชาญจำเพาะเพื่อให้มั่นใจว่า คุณภาพของผลิตภัณฑ์อันเลื่องชื่อของเรา รวมถึงนวัตนกรรมต่างๆเช่นเทคโนโลยี ProTection และ RaceSport สำหรับ MTB สามารถทำการผลิตได้ ในโรงงานของเราที่เยอรมนีเท่านั้น ดังนั้นสินค้าเหล่านี้จึงเป็น“สินค้าผลิตด้วยมือจากเยอรมนี”

เพื่อนำเสนอยางรถยนต์ที่ดีที่สุดในทุกการใช้งานคอนติเนนทอลได้ทำการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับนักแข่งมืออาชีพ นักปั่นจักรยานเป็นงานอดิเรก และผู้ใช้จักรยานโดยทั่วไป

ในฐานะผู้ผลิตระดับโลก คอนติเนนทอลสร้างฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยนอกประเทศเยอรมนี เพื่อผลิตยางให้แก่ผู้บริโภคด้วยความใส่ใจและทุ่มเท ยางจักรยานที่ผลิตโดยคอนติเนนทอลทุกเส้นล้วนแต่ผลิตจากศูนย์เทคโนโลยีของเราในเมือง Korbach ประเทศเยอรมนี ซึ่งยางเหล่านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด

“สินค้าผลิตด้วยมือจากเยอรมนี”
คือวลีที่สื่อถึงจิตวิญญาณของเรา
ซึ่งเชื่อมโยงกับทุกผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี

ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ของคอนติเนนทอลที่ ทีมงานเราภูมิใจนำเสนอ  

New content item