ยางสำหรับ รถยนต์ส่วนบุคคล / รถตู้ / 4x4

stage_image1_lg

บริษัท

ยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถบรรทุกขนาดเล็ก

ยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถบรรทุกขนาดเล็ก

article_66w_image1

Continental คือหนึ่งในผู้ผลิตยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถบรรทุกขนาดเล็ก (PLT) ชั้นนำในยุโรปและเป็นบริษัทผู้ผลิตยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ในตลาดชิ้นส่วนยานยนต์และชิ้นส่วนอะไหล่ทดแทน ในปัจจุบัน Continental ซึ่งก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2414 ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี คือหนึ่งในซัพพลายเออร์ด้านยานยนต์ชั้นนำของโลก ด้วยพนักงานที่มีทักษะสูงกว่า 200,000 คน ณ สำนักงานกว่า 310 แห่งใน 51 ประเทศ เราจึงสามารถขับเคลื่อนความก้าวหน้าด้านยานยนต์ได้อย่างมีนัยสำคัญและอย่างยั่งยืน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของเรา เราจึงสามารถมอบการขับขี่อย่างปลอดภัย ประหยัดและมีประสิทธิภาพเชิงนิเวศเศรษฐกิจ

แผนกยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถบรรทุกขนาดเล็กประกอบด้วยแบรนด์ต่างๆ ได้แก่ Continental, Uniroyal, Semperit, Barum, General Tire, Viking, Gislaved, Mabor และ Sportiva โดย Continental คือแบรนด์ระดับพรีเมียมของเรา ที่อยู่ในฐานะผู้นำของธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์และชิ้นส่วนอะไหล่ทดแทน

การเป็นแบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน Continental ได้สั่งสมความรู้และความชำนาญมากมาย ซึ่งทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางระดับพรีเมียมและซัพพลายเออร์สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ชั้นนำของโลก การวิจัยและการทดสอบเป็นระยะเวลาหลายปีได้แสดงให้เห็นว่ายางไม่เพียงมีความสำคัญต่อสมรรถนะโดยรวมของยานพาหนะเท่านั้น แต่ยังมีอิทธิพลอย่างมากต่อระบบเบรกด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่หยุดปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้แน่ใจได้ว่ายางของเรามีความสามารถในการเบรกเป็นเลิศ มีความปลอดภัยสูงสุดและมอบความพึงพอใจด้านการขับขี่ที่ดีที่สุด

เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว เราจึงทดสอบยางของเราบนสภาพถนนต่างๆ ทั่วรวมถึง Contidrom สนามทดสอบของเราใกล้กับเมืองฮันโนเวอร์ ภายใน Contidrom การทดสอบด้วยระบบทดสอบยางอัตโนมัติระบบแรก หรือ  AIBA จะถูกดำเนินการตลอดทั้งปีบนถนนแห้งและถนนเปียก ขณะพัฒนายางระดับพรีเมียมของเรา เราคำนึงถึงความปลอดภัยและสมรรถนะในทุกๆ ด้าน ซึ่งได้รับการยืนยันโดยการทดสอบอิสระมากมายทั่วโลกซึ่งเราได้รับการรับรองในระดับสูงหลายครั้ง ยางของเราต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดหลายร้อยครั้งของผู้ผลิตยานพาหนะเพื่อให้ยางเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุด เฉพาะยางของ Continental เท่านั้นที่ได้รับการรับรองให้เป็นชิ้นส่วนยานยนต์ดั้งเดิม ผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือ ยานพาหนะเกือบหนึ่งในสามในยุโรปออกจากสายการผลิตโดยติดตั้งยางของ Continental