ยางสำหรับ รถยนต์ส่วนบุคคล / รถตู้ / 4x4

stage_image1_lg

บริษัท

คอนติเนนทอล ระยอง, ประเทศไทย

Overview of the Rayong Plant


โรงงานผลิตยางคอนติเนนทอลในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2560  บนเนื้อที่กว่า 470 ไร่ บริเวณนิคมอุตสาหกรรม WHA4 จังหวัดระยอง เพื่อเป็นฐานการผลิตยางรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถกระบะ สำหรับจำหน่ายในประเทศไทยและส่งออกไปยังต่างประเทศ

 

คอนติเนนทอลให้ความสำคัญกับความปลอดภัยภายในโรงงาน และมุ่งมั่นที่จะยกระดับการผลิตและส่งมอบยางรถคุณภาพเยี่ยมให้กับลูกค้าทั่วโลก โดยปัจจุบันโรงงานผลิตยางคอนติเนนทอลมีพนักงานกว่า 700 คน ทำงานอย่างมุ่งมั่นโดยยึดหลักการทำงาน 4 ข้อเป็นหลัก  นั่นคือ ความเชื่อมั่นและไว้ใจ ความมุ่งมั่นเพื่อก้าวไปสู่ชัยชนะ อิสระในการทำงาน และการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

 

ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและองค์ความรู้ในการผลิตยางรถยนต์ที่สั่งสมมานานกว่า 150 ปี และทีมงานที่มากประสบการณ์ ทำให้โรงงานคอนติเนนทอลสามารถผลิตยางรถคุณภาพระดับพรีเมี่ยมและจัดส่งให้กับลูกค้าภายใต้แบรนด์ คอนติเนนทอล เจนเนรัล และไวกิ้ง ซึ่งยางรถยนต์ที่ผลิตโดยโรงงานคอนติเนนทอลที่จังหวัดระยองมีหลากหลายรุ่นและขนาด ทั้ง UC6 CC6 MC6 และยาง 4x4 

 

ในปี พ.ศ. 2562 คอนติเนนทอลได้ประกาศการลงทุนธุรกิจยางรถมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมี่ยมเพิ่มที่โรงงานในจังหวัดระยอง ซึ่งการเพิ่มสายการผลิตใหม่นี้ จะช่วยให้บริษัทสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น

 

คอนติเนนทอลส่งเสริมและเอาใจใส่ต่อคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนด้วยกิจกรรมเพื่อสังคมที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตในด้านความปลอดภัย และสุขอนามัย โดยในปี 2563 คอนติเนนทอลได้ริเริ่มโครงการ Safe Road Safe Life Ride Together เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีด้านการขับขี่อย่างปลอดภัยให้กับนักเรียนในโรงเรียนที่อยู่โดยรอบโรงงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้พนักงานที่มีจิตอาสาร่วมมือกับสมาชิกในชุมชนจัดขึ้นในทุกๆปี


Global Tire Locations' News

Read more about the latest news of our Continental Tire plants.

อ่านเพิ่มเติม