ยางสำหรับ รถยนต์ส่วนบุคคล / รถตู้ / 4x4

stage_image1_lg

Sponsoring

การสนับสนุนกีฬาฟุตบอล

ผู้สนับสนุนฟุตบอลรุ่นมาหลายสมัย

ผู้สนับสนุนฟุตบอลรุ่นมาหลายสมัยตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเริ่มสนับสนุนกีฬาฟุตบอลในปี 1995 (UEFA แชมเปี้ยน ลีกส์), คอนติเนนทอลได้ขยายขอบเขตการสนับสนุนกีฬาฟุตบอลไปสู่ระดับนานาชาติ


sponsoring_02-Image

คอนติเนนทอลเป็นสัญลักษณ์ของการผสานรวมระหว่างการควบคุมที่ตื่นเต้นเร้าใจและการป้องกันที่ปลอดภัย เฉกเช่นการเล่นฟุตบอล
เรารับประกันประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวที่ตื่นเต้นพร้อมด้วยกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบ
การสนับสนุนของเราเริ่มตั้งแต่ทีมชาติและฟุตบอลลีกส์ระดับโลกเช่น UEFA qualifiers, UEFA EURO และ ที่ขาดไม่ได้คือFIFA World Cup


เราไม่ได้สนับสนุนเฉพาะการแข่งขันที่สำคัญหรือกีฬาของเพศใดเพศหนึ่งเท่านั้นแต่รวมถึงฟุตบอลหญิงนานาชาติซึ่งครั้งหนึ่งเคยผูกขาดด้วยนักกีฬาชายเท่านั้น

sponsoring_04-Image

คอนติเนนทอลเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนรายแรกที่อยู่เบื้องหลังทีมฟุตบอลจากสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร และไอร์แลนด์

จากการสนับสนุนของเราทั้งหมดชี้ให้เห็นประเด็นสำคัญคือ การมีส่วนร่วมในกีฬาฟุตบอลของคอนติเนนตัลไม่ใช่เป็นเพียงการโฆษณาสินค้าเท่านั้น แต่สะท้อนถึงความชื่นชอบในกีฬาของเรา

ในปี 2005 เราได้ริเริ่มแพลตฟอร์มฟุตบอลของเราที่ www.contisoccerworld.com ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเราและข้อมูลของฟุตบอลที่เกี่ยวข้อง

หากต้องการรู้ข้อมูลในทุกแง่มุมของ UEFA EURO 2016 ในประเทศฝรั่งเศสซึ่งจะเป็นการเฉลิมฉลองใหญ่ของฟุตบอลระดับนานาชาติครั้งต่อไป สามารถหาข้อมูลได้จากที่นี่ คอนติเนนทอลนำการแข่งขันฟุตบอลสู่สนามได้อย่างปลอดภัย 

sponsoring_05-Image

ContiWarmUp

ContiWarmUp เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยให้ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย วิธีนี้ช่วยเตรียมความพร้อมให้ร่างกายก่อนการแข่งขันจริงในสนามฟุตบอล
ContiWarmUpช่วยปรับอุณหภูมิร่างกายให้เหมาะสมกับการแข่งขันเช่นเดียวกับยางรถยนต์ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณปลอดภัย ContiWarmUp ได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมือจากผู้ฝึกสอนฟุตบอลที่มีชื่อเสียงหลายคน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงวิธีการอบอุ่นร่างกายอย่างปลอดภัยและสามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บในระหว่างการแข่งขัน

เกมที่น่าตื่นเต้นและปลอดภัย จึงสามารถเริ่มแข่งขันได้ได้ด้วยความห่วงใยจากคอนติเนทอล 

ข้อมูลเกี่ยวกับการให้การสนับสนุนในระดับโลกโดยย่อ


sponsoring_05-Image