ยางสำหรับ รถยนต์ส่วนบุคคล / รถตู้ / 4x4

stage_image

การบริการด้านสื่อ

Volkswagen อนุมัติให้ใช้ยาง Continental ในรุ่น Golf 7, CC, และ Beetle

01/12/2558
Volkswagen

Volkswagen with Continental

Hanover, 27 มกราคม 2014 Volkswagen ได้อนุมัติให้ใช้ยางสำหรับฤดูร้อนระดับพรีเมียม 3 รุ่น จาก Continental ให้ติดตั้งจากโรงงาน โดยรถรุ่น Golf 7 จะได้รับการติดตั้งด้วยยาง ContiEcoContact 5 และ ContiPremiumContact 5 ขนาด 15 และ 16 นิ้ว  รถรุ่น CC จะได้รับการติดตั้งด้วยยาง ContiSportContact 5 และ ContiEcoContact 5 ขนาด 17 นิ้ว  และรถรุ่น Beetle ก็จะได้รับการติดตั้งด้วยยาง ContiSportContact 5 ขนาด 20 นิ้ว


ยางรถยนต์ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีการบริโภคเชื้อเพลิงต่ำ ขับขี่นุ่มสบาย หรือมีการยึดเกาะแบบสปอร์ต ขึ้นอยู่กับดีไซน์  ดังนั้น Volkswagen จึงถือโอกาสเลือกใช้ยางที่เหมาะสมกับดีไซน์ของรุ่นยานยนต์  สำหรับรถรุ่น CC นั้น Volkswagen เลือกใช้ยางที่มีเทคโนโลยี ContiSeal ซึ่งช่วยซ่อมแซมความเสียหายเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดกับตัวยาง ดังนั้นจึงทำให้ขับขี่ได้โดยไม่สะดุด

“Volkswagen เลือกใช้ยางของเราก็เพราะว่าเราให้ความพึงพอใจในสิ่งที่คาดหวังระดับสูงและคุณลักษณะจำเพาะด้านประสิทธิภาพตามเกณฑ์ Wolfsburg ของบริษัท ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมของเรา” Jörg Göner ผู้จัดการแผนกวิศวกรรมยานยนต์กลุ่ม Volkswagen ของ Continental กล่าว  “นอกจากนั้น เรายังมียาง ContiEcoContact 5 – ยางซึ่งมีแรงต้านการหมุนต่ำและมีคุณสมบัติการขับขี่ดีมากเมื่อบนถนนเปียกชื้น – เป็นตัวอย่างสำหรับรถรุ่น Golf 7 Blue Motion  ด้วยยาง ContiSportContact 5 ของเราที่ให้การควบคุมได้อย่างปราดเปรียวแก่ Beetle ได้อย่างปลอดภัยบนถนนลาดยาง”

Continental ผลิตยางรถยนต์สำหรับ Volkswagen ในโรงงานยางรถยนต์ยุโรป – รวมทั้งในเมือง Hessian ที่ Korbach – และผลิต ContiSportContact 5 สำหรับ Beetle ในโรงงานอเมริกาที่เมือง Mount Vernon