Products for Car / Van / 4x4

stage_image1_lg

Why Continental

ทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัยของคุณ

กำหนดมาตรฐานที่เหนือมาตรฐาน

Image

ก่อนที่นวัตกรรมใดๆ ของ Continental จะถูกนำไปผลิต นวัตกรรมดังกล่าวจะต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้น วิธีการทดสอบที่ได้รับการยอมรับและวิธีการทดสอบใหม่ๆ ทั้งหมดต่างช่วยยืนยันความเหมาะสมสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน Continental ใช้และพัฒนาเทคโนโลยีการทดสอบและวัดค่าที่ล้ำสมัยยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และเหมาะสมที่สุด

เราทดสอบเพื่อความปลอดภัยของท่านทั่วโลก

ตลอดทั้งปี เราแสดงให้เห็นเสมอว่าไม่มีขีดจำกัดสำหรับการทดสอบยาง ณ สถานทดสอบของเราในสหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สวีเดน สเปนและ ณ Contidrom สนามทดสอบของเราใกล้กับ Hanover ซึ่งเป็นสนามทดสอบที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญอิสระ

ยางสำหรับฤดูหนาวและยางสำหรับฤดูร้อนทุกเส้นของเราจากทั่วโลกจึงผ่านการทดสอบภายใต้สภาพอากาศและสภาพผิวถนนทุกรูปแบบด้วยวิธีการทดสอบและเทคโนโลยีการวัดค่าที่ทันสมัยที่สุด

ยางกว่า 140,000 เส้นจะถูกทดสอบในแต่ละปีรวมเป็นระยะทางทั้งหมด 200 ล้านกิโลเมตร ทีมผู้ขับขี่มืออาชีพระหว่างประเทศจะทำการทดสอบกว่า 67,000 ครั้งและทดสอบการขับขี่ทั่วโลก 500 รอบก่อนที่นวัตกรรมใดๆ จะได้รับการรับรอง ด้วยเหตุนี้ Continental จึงมั่นใจว่าจะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัยที่สุด สบายที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุด

ระบบทดสอบยางแบบอัตโนมัติครั้งแรกจาก Continental

24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปี: ด้วย AIBA (ระบบวิเคราะห์การเบรกภายในอาคารแบบอัตโนมัติ) Continental สามารถทดสอบยางในระดับใหม่ ผ่านกระบวนการอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ ณ  Contidrom ยานพานหะสำหรับการทดสอบแบบไร้คนขับจะเร่งความเร็วที่ 120 กม./ชม. แล้วจึงเบรกแบบสลับไปมาบนผิวถนนที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฮดรอลิกพร้อมแผ่นรองมาตรฐาน สามารถทำการทดสอบได้ตลอดทั้งปีบนถนนเปียกและถนนแห้งและบนถนนน้ำแข็ง ขณะทำการทดสอบในสภาพอากาศต่างๆ Continental สามารถนำเสนอขั้นตอนการทดสอบการเบรกที่แม่นยำที่สุดในโลกและปรับปรุงความสามารถในการให้ผลซ้ำได้กว่าร้อยละ 70 ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่ายางของท่านจะมีสมรรถนะการเบรกเป็นเลิศไม่ว่าท่านจะขับขี่ในสภาพอากาศใด

140,000 tires alone are tested each year on a total 200 million kilometres. An international team of professional test drivers perform over 67,000 ests – and circle the world 500 times before an innovation is approved. This way, Continental ensures to deliver only the safest, most comfortable and reliable mobility solutions.


Image
Image

The first fully automated tire-testing system from Continental.

24 hours a day, 365 days a year: with the AIBA (Automated Indoor Braking Analyzer), Continental takes tire testing to a new level. Through a fully automated process in the Contidrom hall, an unmanned test vehicle accelerates to speeds of up to 120 km/h and then brakes on interchangeable, hydraulically powered road surfaces with standardized pads. Tests can be conducted year-round on wet and dry road surfaces and in a separate ice lane. While the tests are conducted irrespective of weather conditions, Continental is able to offer the world’s most accurate braking testing procedure and to improve reproducibility by 70%. So you can rest assured that your tires will offer excellent braking performance regardless of the weather you’re driving in. 

เรามีการใช้คุ้กกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถใช้งานเว็บไซต์ของเราได้อย่างน่าพอใจมากที่สุด คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพื่มเติมและคำแนะนำในการปรับค่าเกี่ยวกับคุ้กกี้