ยางสำหรับ รถยนต์ส่วนบุคคล / รถตู้ / 4x4

stage_image1_lg

ทำไมเลือกยางรถยนต์คอนติเนนทอล

ทดสอบเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่

กำหนดมาตรฐานที่เหนือมาตรฐาน

Image

ก่อนที่นวัตกรรมใดๆ ของ Continental จะถูกนำไปผลิต นวัตกรรมดังกล่าวจะต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้น วิธีการทดสอบที่ได้รับการยอมรับและวิธีการทดสอบใหม่ๆ ทั้งหมดต่างช่วยยืนยันความเหมาะสมสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน Continental ใช้และพัฒนาเทคโนโลยีการทดสอบและวัดค่าที่ล้ำสมัยยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และเหมาะสมที่สุด

เราทดสอบเพื่อความปลอดภัยของท่านทั่วโลก

ตลอดทั้งปี เราแสดงให้เห็นเสมอว่าไม่มีขีดจำกัดสำหรับการทดสอบยาง ณ สถานทดสอบของเราในสหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สวีเดน สเปนและ ณ Contidrom สนามทดสอบของเราใกล้กับ Hanover ซึ่งเป็นสนามทดสอบที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญอิสระ

ยางสำหรับฤดูหนาวและยางสำหรับฤดูร้อนทุกเส้นของเราจากทั่วโลกจึงผ่านการทดสอบภายใต้สภาพอากาศและสภาพผิวถนนทุกรูปแบบด้วยวิธีการทดสอบและเทคโนโลยีการวัดค่าที่ทันสมัยที่สุด

ยางกว่า 140,000 เส้นจะถูกทดสอบในแต่ละปีรวมเป็นระยะทางทั้งหมด 200 ล้านกิโลเมตร ทีมผู้ขับขี่มืออาชีพระหว่างประเทศจะทำการทดสอบกว่า 67,000 ครั้งและทดสอบการขับขี่ทั่วโลก 500 รอบก่อนที่นวัตกรรมใดๆ จะได้รับการรับรอง ด้วยเหตุนี้ Continental จึงมั่นใจว่าจะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัยที่สุด สบายที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุด

ระบบทดสอบยางแบบอัตโนมัติครั้งแรกจาก Continental

24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปี: ด้วย AIBA (ระบบวิเคราะห์การเบรกภายในอาคารแบบอัตโนมัติ) Continental สามารถทดสอบยางในระดับใหม่ ผ่านกระบวนการอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ ณ  Contidrom ยานพานหะสำหรับการทดสอบแบบไร้คนขับจะเร่งความเร็วที่ 120 กม./ชม. แล้วจึงเบรกแบบสลับไปมาบนผิวถนนที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฮดรอลิกพร้อมแผ่นรองมาตรฐาน สามารถทำการทดสอบได้ตลอดทั้งปีบนถนนเปียกและถนนแห้งและบนถนนน้ำแข็ง ขณะทำการทดสอบในสภาพอากาศต่างๆ Continental สามารถนำเสนอขั้นตอนการทดสอบการเบรกที่แม่นยำที่สุดในโลกและปรับปรุงความสามารถในการให้ผลซ้ำได้กว่าร้อยละ 70 ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่ายางของท่านจะมีสมรรถนะการเบรกเป็นเลิศไม่ว่าท่านจะขับขี่ในสภาพอากาศใด

ในแต่ละปียางกว่า 140,000 เส้นได้รับการทดสอบในระยะทางรวม 200 ล้านกิโลเมตร ทีมผู้ขับขี่ทดสอบมืออาชีพจากนานาชาติทำการทดสอบมากกว่า 67,000 ครั้งเทียบเท่าการขับขี่รอบโลก 500 รอบก่อนที่นวัตกรรมนั้นจะได้รับการรับรอง ด้วยเหตุนี้ คอนติเนนทอลจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอมีความปลอดภัยที่สุด สะดวกสบายที่สุดและน่าเชื่อถือสำหรับการเดินทาง

Image
Image

ระบบทดสอบยางรถยนต์แบบอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบแห่งแรกจากคอนติเนนทอล

คอนติเนนทอลคิค้นระบบทดสอบยางรถยนต์ใหม่ด้วย AIBA (การวิเคราะห์การเบรกแบบอัตโนมัติในสถานที่) ซึ่งสามารถทดสอบยางรถยนต์ได้ตลอด24 ชั่วโมงและทุกวันตลอดปี ด้วยกระบวนการอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ ณ Contidrom hall ยานพาหนะที่รับการทดสอบแบบไร้คนขับจะเร่งความเร็วถึง 120 กม./ชม. แล้วจึงเบรก การทดสอบทำบนผิวถนนที่ควบคุมการเคลื่อนที่ด้วยระบบไฮดรอลิก และผิวถนนที่ทำจากพื้นผิวแบบมาตรฐาน สามารถทำการทดสอบได้ตลอดทั้งปีบนถนนผิวเปียกและแห้ง โดยพื้นผิวน้ำแข็งจะมีเลนแยกเฉพาะ คอนติเนนทอลสามารถนำเสนอขั้นตอนทดสอบการเบรกที่แม่นยำที่สุดในโลกในสภาพอากาศต่างๆรวมทั้งให้ผลในการทดสอบซ้ำได้กว่าร้อยละ 70 ดังนั้นผู้ขับขี่จึงมั่นใจถึงสมรรถนะการเบรกที่เป็นเลิศในทุกสภาพอากาศของการขับขี่