ผลิตภัณฑ์สำหรับรถบรรทุกและรถบัส

stage_150years

กลุ่มยานยนต์

นวัตกรรมสำหรับยานยนต์แห่งอนาคต

article_66w_image1

คอนติเนนตัลได้พัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะสำหรับการขนส่งคนและสินค้า ในฐานะพันธมิตรการค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์นานาชาติและผู้ผลิตยางที่เชื่อถือได้ เรานำเสนอการบริการและวิธีแก้ปัญหาที่ยั่งยืน ปลอดภัย สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว. ในปี 2014 บริษัท มียอดขายประมาณ 34.5 พันล้านยูโรโดยแบ่งออกเป็น 5 แผนก ได้แก่ โครงรถยนต์และความปลอดภัย แผนกตกแต่งที่นั่งภายในรถยนต์ ระบบส่งกำลัง ยางรถ และ ContiTech ในปัจจุบัน Continental มีพนักงานประมาณ 200,000 คนใน 53 ประเทศ.

แผนกโครงรถยนต์และความปลอดภัยได้พัฒนาและผลิตเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยในการขับขี่แบบแอกทีฟและแบบพาสซีฟรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่รองรับพลวัตรของยานพาหนะ กลุ่มผลิตภัณฑ์รวมถึงเบรกอิเล็กทรอนิกส์และไฮดรอลิก ระบบควบคุมโครงรถยนต์ เซ็นเซอร์ ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง ถุงลมนิรภัย อิเล็กทรอนิกส์เซ็นเซอร์ และระบบกันสะเทือนอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนระบบล้างกระจกหน้ารถยนต์และหัวฉีดทำความสะอาดไฟหน้า ซึ่งแผนกนี้เน้นความสามารถในระดับสูงของระบบและการรวมองค์ประกอบด้านความปลอดภัยให้เป็น ContiGuard แผนกนี้มีพนักงานมากกว่า 38,000 รายทั่วโลกและสร้างรายได้ประมาณ 7.5 พันล้านยูโรในปี พ.ศ. 2557.

การจัดการข้อมูลและระบบขนส่งอัจฉริยะถือเป็นหัวใจของแผนกตกแต่งที่นั่งภายใน ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับยานพาหนะชนิดต่างๆ กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย คลัทซ์เครื่องมือ จอมัลติฟังก์ชั่และจอแสดงเหนือศรีษะ หน่วยควบคุม ระบบการเข้าถึงรถยนต์และข้อมูลเกี่ยวกับยาง วิทยุ ระบบสาระบันเทิง อุปกรณ์ป้อนข้อมูล ควบคุมแผง หน่วยควบคุมอุณหภูมิ วิธีการการโทรสนเทศและการบริการ และซอฟต์แวร์ และบริเวณที่นั่งคนขับ แผนกนี้มีพนักงานกว่า 36,000 คนทั่วโลกและสร้างยอดขายประมาณ 7.0 ล้านยูโรในปี 2017.

แผนกส่งกำลัง (Powertrain) ได้พัฒนาและผลิตนวัตกรรมและระบบวิธีการที่มีประสิทธิภาพสำหรับระบบส่งกำลังยานพาหนะ ผลิตภัณฑ์จากแผนกนี้รวมถึงระบบหัวฉีดดีเซลและบนซิน การจัดการเครื่องยนต์ การควบคุมการส่งสัญญาณ รวมไปถึงตัวเซ็นเซอร์และActuator, เทคโนโลยี สำหรับExhaust after-treatment และระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง ส่วนประกอบและระบบขับเคลื่อนสำหรับไฮบริดและไฟฟ้า Powertrain มีพนักงานประมาณ 34,500 คนทั่วโลกและมียอดขายประมาณ 6.5 พันล้านในปี พ.ศ.2557.


สามารถติดตามลิงค์นี้เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มยานยนต์