ผลิตภัณฑ์สำหรับรถบรรทุกและรถบัส

stage_150years

ยางสำหรับรถจักรยาน

วิศวกรรมของเยอรมนีตั้งแต่ปี พ.ศ. 1871

คอนติเนนทัลเป็นผู้ผลิตจากเยอรมันเพียงรายเดียวที่ผลิตยางจักรยานภายในประเทศ ซึ่งเป็นแรงจูงใจอันยิ่งใหญ่ให้กับวิศวกรของเราและทุกคนที่มีส่วนในการผลิต มุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องต่อไป

จากศูนย์เทคโนโลยีและการพัฒนาใน Korbach เราพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆอย่างต่อเนื่อง เช่น Black Chili compound ที่หาใครเทียบไม่ได้และ Vectran™ซึ่งมีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม โดยที่เทคโนโลยีทั้งสองได้นำมาประยุกต์ใช้กับกีฬารถแข่งความเร็วสูง

เทคโนโลยีเหล่านี้ต้องใช้กระบวนการที่ซับซ้อนเพื่อให้ได้ คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โดยที่นวัตกรรมเหล่านี้ รวมทั้งเทคโนโลยี ProTection และ RaceSport สำหรับยาง MTB สามารถผลิตได้จากโรงงานของเราในประเทศเยอรมนีเท่านั้นจึงถือเป็น “งานที่ผลิตด้วยมือในเยอรมนี”

เพื่อผลิตยางที่ดีที่สุดสำหรับทุกการใช้งาน เราต้องเรียนรู้จากผู้ที่ใช้งานจริง ซึ่งรวมถึงนักแข่งมืออาชีพ, นักปั่นจักรยานเป็นงานอดิเรก และผู้ที่ใช้จักรยานในชีวิตประจำวัน

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตระดับโลก คอนติเนนทัลมีฐานผลิตที่พร้อมด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง อยู่หลายประเทศนอกเหนือจากเยอรมนี ยางคอนติเนนทัลได้รับการผลิตด้วยการเอาใจใส่และทุ่มเท สิ่งหนึ่งที่ยางจักรยาน Continental มีร่วมกันคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ศูนย์เทคโนโลยีใน Korbach, เยอรมนีที่ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด

หัวใจและจิตวิญญาณของเราอยู่เบื้องหลังวลี “งานที่ผลิตด้วยมือในเยอรมนี” ซึ่งสาสารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีทั้งหมดของเรา

ขอให้เราหวังว่าท่านจะพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ของเราที่ผลิตด้วยความมุ่งมั่นของเรา

bicycle_Image01