ผลิตภัณฑ์สำหรับรถบรรทุกและรถบัส

stage_150years

ยางสำหรับรถจักรยานยนต์

จากผู้บุกเบิกสู่การเป็นผู้มีบทบาทในระดับโลก

article_66w_image1

เรื่องจริงของวัฒนธรรมการผลิตยางจากเยอรมนี


จิตวิญญาณในการเป็นผู้บุกเบิก สัญชาตญาณอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและความหลงใหลในเทคโนโลยี เป็นแรงผลักดัให้มีการก่อตั้งบริษัทผลิตยางและ gutta percha ในปี 1871 ซึ่งเป็นปีที่รัฐเยอรมันได้รับการก่อตั้งขึ้น ในช่วงเริ่มต้น จักรยานและยางแข็งเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ผลิตในโรงงานของเราในฮันโนเวอร์ กว่า25ปีผ่านไปก่อนที่Hildebrand & Wolfmüller จะผลิตจักรยานยนต์ขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงรุ่นแรกในปี 1984 แม้ในระยะแรกของการก่อตั้งบริษัท คอนติเนนทัลก็ได้กลายมาเป็น แรงผลักดันในตลาดยางตั้งแต่จุดเริ่มต้นโดยใช้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ย้อนหลังไปปี 1892 เราเป็นบริษัทเยอรมันแห่งแรกที่ผลิตยางเติมลม และในปี 1904 นำยางรถที่มีลายดอกยางเข้าสู่ตลาดเป็นรายแรก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนั้น
หลังจากนั้นพัฒนาการของเราก็รุดหน้าไปมากยิ่งขึ้น ความก้าวหน้าทางสังคมในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ส่งผลให้มีการพัฒนาการปรับปรุงยางอย่างเป็นรูปแบบที่สมบูรณ์ที่สุด คอนติเนนทัลจึงวิจัยอย่างไม่ลดละ ทดสอบและคิดค้นยางจักรยานยนต์ซึ่งความครอบคลุมความยาวหลายแสนกิโลเมตรและสมัครขอสิทธิบัตรจำนวนมากมาย. ในการแข่งขันที่เข้มข้นนี้เราได้เรียนรู้จุดอ่อนของเราจากประสพการณ์ตรงแต่ในทางกลับกันเราก็ได้รู้ข้อดีของเรา นักขับขี่ผาดโผนที่ครองสถิติโลก Wilhelm Herz สามารถขับขี่ด้วยความเร็วถึง 300 กิโลเมตร / ชั่วโมง ในปี 1951ด้วย NSU Delfin ได้ทำให้คอนติเนนทัลกลายมาเป็นแบรนด์ที่อมตะ.

ในปัจจุบันเราผลิตยางจักรยานยนต์ที่ฐานผลิตในเมือง North Hessian ของ Korbach ด้วยความมุมานะเช่นเดียวกับที่ปฏิบัติในอดีตที่ผ่านมา เราตั้งใจให้เยอรมันเป็นประเทศแห่งศิลป์วิศวกรรม โดยธำรงค์ไว้ซึ่งความชื่นชอบในการสร้างนวัตกรรมที่เป็น "ต้นฉบับของยุคสมัย".