ผลิตภัณฑ์สำหรับรถบรรทุกและรถบัส

stage_150years

ยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถบรรทุกขนาดเล็ก

ยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถบรรทุกขนาดเล็ก

article_66w_image1

คอนติเนนทัลเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของยางรถยนต์ส่วนบุคคลและรถบรรทุกน้ำหนักเบา (PLT) ในยุโรปและผู้ผลิตยางรถยนต์ส่วนบุคคลซึ่งใหญ่สุดเป็นอันดับสี่ของโลกสำหรับตลาดการผลิตอุปกรณ์ตามแบบฐาน (Original Equipment) และการผลิตเพื่อการเปลี่ยนถ่าย ซึ่ง
ก่อตั้งเกิดขึ้นในฮันโนเวอร์, เยอรมนีในปี 1871 คอนติเนนทัลตอนนี้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ชั้นนำของโลกที่มีพนักงานที่มีทักษะสูงมากกว่า 200,000 คนในกว่า 310 ฐานผลิตและสำนักงาน ใน 51 ประเทศ เราเป็นแรงขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของเราซึ่งนำไปสู่การเดินทางที่ความคล่องตัว ปลอดภัย ประหยัด และมีประสิทธิภาพต่อสิ่งแวดล้อม.

แผนกยางรถยนต์ส่วนบุคคลและรถบรรทุกน้ำหนักเบาประกอบไปด้วย Continental, Uniroyal, Semperit, Barum, General Tire, Viking, Gislaved, Mabor และ Sportiva
Continental เป็นแบรนด์พรีเมี่ยมของเราซึ่งเป็นผู้นำในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ตามแบบฐาน และธุรกิจการผลิตเพื่อทดแทน.

จากการเป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน คอนติเนนตัลจึงสั่งสมความรู้และความเชี่ยวชาญมากมาย ทำให้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์พรีเมี่ยมชั้นนำของโลกและเป็นผู้จัดหาเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ จากการวิจัยและการทดสอบอย่างแพร่หลายเป็นเวลาหลายปี เราตระหนักว่ายางรถไม่เพียงแต่ทำให้การทำงานโดยรวมของรถยนต์สามารถทำได้ดีแต่มีผลต่อการเบรคอีกด้วย จากเหตุผลดังกล่าวเราจึงไม่หยุดยั้งในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่ายางของเราสามารถทำการเบรกได้อย่างดีเยี่ยม มีความปลอดภัยในการขับขี่สูงสุดและมีประสบการณ์การขับรถที่ดีที่สุด.

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเบื้องต้น เราได้ทดสอบยางในสนามทดลองของเราทั่วโลกรวมทั้ง Contidrom ซึ่งอยู่ใกล้กับเมืองฮันโนเวอร์ จาก Contidrom กับระบบทดสอบยางด้วยระบบอัตโนมัติ การทดสอบโดยวิธีAIBAสามารถดำเนินการตลอดทั้งปีบนพื้นผิวถนนเปียกและแห้ง
ในการพัฒนาและการทดสอบยางพรีเมี่ยม เราคำนึงเรื่องความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงาน ซึ่งผลจากการทดสอบอิสระทั่วโลกเผยให้เห็นว่าเราดีรับคะแนนสูงสุดหลายครั้ง ยางของเรายังต้องผ่านการทดสอบที่เข้มงวดหลายร้อยครั้งจากผู้ผลิตยานยนต์ เพื่อให้แน่ใจว่ายางเหล่านี้ผ่านมาตรฐานสูงสุด หลังจากนั้นยางคอนติเนนทัลจึงจะได้รับการอนุมัติในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ตามแบบฐาน (Original Equipment) ดังนั้นเกือบหนึ่งในสามของยานพาหนะในยุโรปใช้ยางที่ผลิตโดยคอนติเนนทัล.