ผลิตภัณฑ์สำหรับรถบรรทุกและรถบัส

stage_150years

ContiLifeCycle™ จากทั่วโลก

ลูกค้าทั่วโลกได้รับประโยชน์จาก ContiLifeCycle ™ กิจกรรมของเรามีอะไรบ้าง? อ่านคำตอบจากของผู้เชี่ยวชาญ ContiLifeCycle ในภูมิภาค EMEA, อเมริกา, เอเชีย-แปซิฟิก Commercial Specialty Tyres

Christian Sass ผู้อำนวยการธุรกิจหล่อดอกยางรถบรรทุกและรถบัส EMEA:

"ที่Contilifecycle เราใช้ความรู้ด้านวิศวกรรมยาง และการผลิต ทั้งหมดของเราในการผลิตจึงทำให้เรายกระดับประสิทธิภาพใหม่ของผลิตภัณฑ์ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โดยการผลิตดอกยางมีลักษณะของผลิตภัณฑ์ใกล้เคียงกับยางใหม่
คอนติเนนทัลนำกลยุทธ์ดังกล่าวเพื่อสร้างยุคใหม่ของการรีไซเคิลยาง"   

John Barnes, ผู้จัดการ ContiLifeCycle จากอเมริกา:

"ตอนนี้เรามีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 30 ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตจาก ContiTread ในอเมริกา เป้าหมายของเราคือการให้ใบอนุญาต ContiTread ที่รวมผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่ทำให้ตัวแทนของเราสามารถเติบโตทางธุรกิจด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมและความช่วยเหลือทางด้านวิศวกรรม และเทคนิค รวมทั้งความสนับสนุนในการดำเนินงาน"   

Joao Almeida,หัวหน้าฝ่ายผลิตและ R & D การปะยางรถ APAC:

"จากการก่อตั้งการฐานการผลิตแผ่นดอกยาง (Pre-cured tread liners) ของเราในมาเลเซีย เราพร้อมที่จะนำ ContiLifeCycle มาใช้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
โรงงานของเราเริ่มการผลิตแล้วและส่ง แผ่นดอกยาง ให้แก่ พันธมิตรธุรกิจของContiLifeCycle"   

Philippe Barabinot หัวหน้าการตลาด Commercial Specialty Tyres :

"เรามีส่วนแบ่งในหน่วยรีไซเคิลวัสดุยางของคอนติเนนทัลประมาณร้อยละ 65 ทำให้เราสามารถที่จะประหยัดวัสดุได้ประมาณ 360 ตัน ในปี 2014
การนำยางกลับมาใช้ใหม่ยังลดราคาของสินค้า ความร่วมมือของลูกค้าทำให้นโยบายการรีไซเคิลขนาดใหญ่นี้สามารถลดจำนวนเศษยางที่ต้องกำจัด รวมทั้งลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ"