ผลิตภัณฑ์สำหรับรถบรรทุกและรถบัส

stage_150years

โรงงาน CLC ในฮันโนเวอร์ได้ก่อกำหนดมาตรฐานใหม่

โรงงาน CLC แห่งใหม่เป็นสถานที่ผลิตแห่งเดียวทั่วโลกที่รวมการรีไซเคิลยางและการหล่อดอกยางไว้ภายใต้หลังคาเดียวกัน จึงทำให้มีความยั่งยืนในการผลิต.

การให้ชีวิตยางรถยนต์ครั้งที่สอง หรือแม้กระทั่งครั้งที่สามเป็นแนวคิดพื้นฐานเบื้องหลังวิธีการของ ContiLifeCycle (CLC) สิ่งที่สามารถใช้ได้กับแก้วและโลหะมาหลายสิบปีสามารถนำมาใช้กับยางรถบรรทุกชั้นดี จึงส่งผลให้เกิดโรงงานรีไซเคิลยางและหล่อดอกยางใน Hannover-Stöcken.

“ขณะที่เราวางแผนกลยุทธ์สำหรับยางที่ใช้กับพาหนะในเชิงพาณิชย์ ในปี 2553วิสัยทัศน์นี้ได้ก่อกำเหนิดขึ้นมา” Christian Sass ผู้รับผิดชอบธุรกิจยางดอกยางรถบรรทุกและรถบัสสำหรับภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) กล่าว

“เพียงสามปีต่อมา วิสัยทัศน์ของเราได้กลายเป็นความจริง,” Sass กล่าวอย่างภาคภูมิใจเกี่ยวกับโรงงานที่ ทันสมัย สว่าง ซึ่งเป็นสถานที่ผลิตเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่สามารถรองรับกลุ่มของผู้เยี่ยมชมโรงงาน ภายในเวลาเพียง 15 เดือน โรงงานที่รวมการหล่อดอกยางและรีไซเคิลยาง ถูกสร้างขึ้นในโรงงานเก่าที่เคยใช้ผลิตยางรถบรรทุกใน Hannover-Stöcken.

สิ่งที่ทำให้โรงงานโดดเด่น คือการปิดวงจรการผลิตแล้วหันมาใช้การหล่อดอกยางและการรีไซเคิลยางซึ่งเป็นวิธีการผลิตร่วมกัน เราจึงกำหนดมาตรฐานใหม่ในแง่ของการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยใช้กระบวนการที่ใหม่ของการผลิตเพื่อการค้า เราประสบความสำเร็จในการนำยางที่ใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่โดยที่วัตถุดิบจะนำกลับเข้ามาในวงจรการผลิตเพื่อผลิตยางใหม่หรือหล่อดอกยาง.

ในอดีตที่ผ่านมา ยางที่ใช้แล้วจะได้รับการแปรรูปให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ด้อยคุณภาพ เช่น เสื่อปูพื้น หรือถูกนำไปเผาทำลาย “ด้วยคุณูปการของวิธีการรีไซเคิลพิเศษของเรา ยางที่มีคุณค่าจะถูกนำกลับมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์เดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ.