ผลิตภัณฑ์สำหรับรถบรรทุกและรถบัส

ContiConnect

รีวิวจากลูกค้า: ContiPressureCheck™

ประสบการณ์การใช้  ContiPressureCheck™

Sieckendiek Germany

Sieckendiek ประเทศเยอรมนี

"ไม่มีการหยุดทำงานเนื่องจากปัญหายางรถ"

"ตั้งแต่ติดตั้ง ContiPressureCheck เราไม่พบปัญหาหยุดทำงานเนื่องจากยางรถเลย - เราเชื่อในระบบการทำงานนี้และต้องการแนะนำ คุณจะไม่พบข้อผิดพลาดใดๆเกิดขึ้นอย่างแน่นอน"

ผู้จัดการร้านซ่อม Sieckendiek ซึ่งเป็นบริษัทรถบรรทุก รถบัสและร้านซ่อม MAN ที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ตั้งอยู่ในเมือง Versmold-Peckeloh ประเทศเยอรมนี

cpc-testimonials-devereux

Devereux, สหราชอาณาจักร

“ไม่นานหลังจากที่เราติดตั้งระบบตรวจแรงดันในยางรถ เราก็สามารถรอยรั่วและประหยัดค่ายางรถใหม่ได้ ซึ่งหมายความว่าระบบจะจ่ายเงินเองในครั้งแรกที่ตรวจพบปัญหา” 

Jimmy Savage ผู้จัดการปฏิบัติการของ Devereux Transport

cpc-testimonials-wj-roadmarkings

WJ Roadmarkings สหราชอาณาจักร

“ContiPressureCheck ช่วยให้ผู้ขับขี่มั่นใจได้ว่ายางรถอยู่ในระดับแรงดันที่เหมาะสมและยังสามารถแจ้งเตือนให้ทราบถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น การสูญเสียแรงดันอย่างช้าๆซึ่งอาจนำไปสู่ความล้มเหลวของยาง

เนื่องจากระบบจะเตือนล่วงหน้าทำให้คุณสามารถดำเนินการได้อย่างทันท่วงทีและสามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายและความไม่สะดวกต่างๆที่เกิดจากยางรถเสียหาย” 

Scott Logan ผู้จัดการด้านการขนส่งและปฏิบัติการของ WJ Road markings

Transport Gheeraert ประเทศเบลเยียม

“ตั้งแต่เริ่มใช้ ContiPressureCheck เราสามารถลดต้นทุนน้ำมันดีเซล ค่ายางรั่ว และค่าบำรุงรักษาได้อย่างมาก ซึ่งไม่เพียงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายเท่านั้น แต่เรายังสามารถให้บริการที่น่าเชื่อถือแก่ลูกค้า ระบบติดตั้งและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีผลกระทบเชิงบวกอื่น ๆ เช่นลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่สินค้าและพาหนะซึ่งเป็นผลมาจากปัญหาที่้ลดลง” 

Peter Gheeraert เจ้าของ Transport Gheeraert

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง