ผลิตภัณฑ์สำหรับรถบรรทุกและรถบัส

New content item

ยางกลุ่ม Semperit Extends High-Mileage Runner

04/06/2020

Hanover, 26 เมษายน 2016 หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวปีที่แล้ว Semperit จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมในกลุ่มยาง Runner ใหม่ ยางล้อพวงมาลัย Runner F2 และยางเพลาขับ Runner D2 ซึ่งใช้ร่วมกันสำหรับการขนส่งในภูมิภาคและการขนส่งทางไกลมีจำหน่ายแล้วในขนาด 315/70 R 22.5 ยางที่สามารถใช้งานได้นานยังช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีอีกด้วย กลุ่มยางที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงยางล้อเทรลเลอร์ Runner T2 จะจัดแสดงเป็นครั้งแรกในงาน Commercial Vehicle Show 2016 ที่เบอร์มิงแฮม

ฤดูร้อนปีที่แล้ว Semperit เปิดตัวแคมเปญผลิตภัณฑ์ Runner F2 สำหรับเพลาบังคับเลี้ยวและยางล้อเฟืองท้าย Runner D2 ในขนาด 315/80 R 22.5 ยางทั้งสองในกลุ่ม Runner ช่วยประหยัดน้ำมันมีจำหน่ายแล้วในขนาด 315/70 R 22.5

ดอกยางที่ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยรูปแบบที่กะทัดรัด ( void optimised pattern ) และส่วนผสมของยางที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษทำให้ยางเหล่านี้เป็นจ้าวแห่งระยะการใช้งาน "ยางในกลุ่ม Runner Semperit แข็งแกร่งมีประสิทธิภาพที่ดีและเชื่อถือได้ ยางเหล่านี้จะพาคุณไปได้ทุกที่ตั้งแต่บนทางด่วนไปจนถึงภูเขา" Daniel Gainza ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดยางรถบรรทุก EMEA ของ Continental Reifen กล่าวที่ Deutschland GmbH ซึ่งมีกลุ่มผลิตภัณฑ์รวมถึงแบรนด์ Semperit ด้วย

Daniel Gainza

Daniel Gainza หัวหน้าฝ่ายการตลาดยางรถบรรทุก EMEA ของ Continental Reifen Deutschland GmbH ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้รวมถึงแบรนด์ Semperit ด้วย

ด้วยรูปทรง Sipe อันชาญฉลาดทำให้ยาง Semperit Runner พารถไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยแม้บนพื้นผิวถนนเปียก ยางล้อเพลาขับของ Runner D2 315/70 R 22.5 โดดเด่นด้วยเครื่องหมาย M + S และ Three Peak Mountain Snowflake (3PMSF) Runner F2 315/70 R 22.5 มีสัญลักษณ์ M + S ยางล้อพวงมาลัยยังมีพิกัดการรับน้ำหนักที่สูงกว่าซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดใหม่สำหรับรถ Euro 6 beadเสริมงแรงยังช่วยให้ยางทั้งสองสามารถทนต่อการบรรทุกต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งรูปแบบการสึกหรอที่ดีขึ้นช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่

The Semperit Runner D2 drive axle tire receives the Red Dot Design Award

Semperit is showcasing the complete Runner tire family including trailer tires for the first time at the Commercial Vehicle Show in Birmingham.

ยางรุ่น Semperit รวมถึงยางรถพ่วง Runner T2 385/65 R 22.5 ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูร้อนขณะนี้มีการจัดแสดงเป็นครั้งแรกในงาน Commercial Vehicle Show 2016 ที่เบอร์มิงแฮม ดอกยางที่กว้างขึ้นให้ระยะการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและส่วนประกอบใหม่ของยางทำให้ยางรถพ่วงมีความทนทานต่อความเสียหายจากการตัด

การออกแบบที่โดดเด่นและคุณภาพการออกแบบที่สูงของยาง Semperit นี้ได้รับการยืนยันจาก Red Dot Design Award 2016 ซึ่งมอบให้กับยางล้อเพลาขับ Runner D2 315/80 R 22.5 ยางในกลุ่ม Semperit Runner ทั้งหมดสามารถทำร่องยางหล่อดอกใหม่ได้

Continental_Stand_Alone_Logo_Black_sRGB
Mr. Thawatchai Sukharom

Marketing Department

16th Floor, G Tower, South Wing, 9 Rama 9 Road Huaykwang, Bangkok 10310 Thailand

+66 (0)2232-1817